Hoa Tươi Ninh Kiều - Cần Thơ

Đăng lúc 02:17:14 20/07/2023

Shop hoa tươi quận Ninh Kiều - Cần Thơ chuyên điện hoa, hoa tươi toàn quốc.

Hotline: 0915.14.54.39 ( Hoa Tươi Ninh Kiều)

5 kiểu cắm hoa nghệ thuật đơn giản cho người không chuyên

Ông bà ta có câu tâm sinh tướng, tâm hồn đẹp tướng mạo ắt sẽ tươi sáng, thu hút người đối diện. Có nhiều cách để nuôi dưỡng tâm hồn đẹp như đọc sách, làm thiện nguyện,…mà cách đơn giản nhất là ngắm nhìn điều tốt đẹp xung quanh ta như một bình hoa xinh tươi chẳng hạn.

Nhưng bạn lo lắng mình không biết cách để cắm một bình hoa đẹp, đừng lo đã có Thiên Hương giúp bạn giải quyết vấn đề. Tham khảo bài viết của shop hoa tươi Ninh Kiều - Cần Thơ hôm nay với những kiểu cắm hoa nghệ thuật đơn giản cho người không chuyên!

Những lí do khiến bạn “cắm hoa mãi không đẹp”

Cắm hoa thì đơn giản, mà cắm để hoa đẹp thì khó lắm đấy nhé. Bạn có công nhận là nhìn ảnh người ta thì cực đơn giản, mà mình sớ rớ tay chân cả nhà lại chẳng ra gì không. Điều khiến chúng ta loay hoay mãi từ sáng tới chiều mà không cắm được một lọ hoa ưng ý chính là: Tỷ lệ hoa và bìnhphong cách cắm hoa, bố cụclựa chọn màu phù hợp,… đủ thứ trên đời. Shop hoa tươi Ninh Kiều, Cần Thơ sẽ cùng bạn gỡ rối nhé!

55+ Cách cắm hoa nghệ thuật đẹp, ý nghĩa và đơn giản nhất | Đẹp365

Tỷ lệ hoa và bình không cân đối 

Hiểu đơn giản nó là sự cân đối giữa bình và hoa giúp tổng thể dễ chịu hơn khi nhìn vào, mà tác phẩm của mình sẽ không bị đầu voi đuôi chuột. Theo cách cắm hoa phổ biến của người phương Đông sẽ căn cứ theo dáng bình để chọn tỉ lệ phù hợp.

  • Bình cao thẳng, không phình ở phần thân: chọn tỉ lệ bình so với cành chính 1:2
  • Bình dáng phình to ở thân miệng mở rộng: chọn tỉ lệ bình so với hoa là 1:1,5
  • Bình trụ cao rộng dần, miệng rộng: chọn tỉ lệ bình và bình là 1:2,5
  • Màu sắc lộn xộn
  • Thật sự biết cách phối màu sẽ cho ra một lẵng hoa có nhịp điệu như một bản nhạc du dương, ngược lại sẽ cho ra một mớ hỗn độn. Hãy cân đối các tone màu phù hợp, luôn có sự cân đối đậm nhạt để tạo ra chỉnh thể màu sắc đẹp nhất. Một số gam màu nên kết hợp với nhau:

  • Tone màu đại dương: xanh dương – trắng

Không biết cách xử lý cành hoa

Xử lý cành hoa là một trong những bước quyết định sự thành bại kiệt tác của bạn đấy, nếu có thể hãy vẽ ra giấy trước để cân đối cắt tỉa theo mẫu mình cần nha.

Khi cắm bạn tuyệt đối không nên để nguyên lá mà phải tỉa bớt đi để giảm bớt lượng nước bị thoát qua lá, cũng tránh bình hoa giống rừng rậm nhiệt đới. Những họ hoa nhiều lá như hoa hồng, cúc họa mi,…. bạn nên chừa lại khoảng 50% số lá. 

Gửi yêu cầu tư vấn về hoa tươi

0915145439

zalo.me/84915145439
0915.14.54.39