shop hoa tươi huyện châu thành trà vinh

Shop hoa tươi huyện Châu Thành, Trà Vinh - shop hoa tươi Thiên Hương

20/10 đến gần, thị trường hoa tươi vô cùng sôi động. Và những đóa hoa hồng luôn là lựa chọn tuyệt vời trong ngày này. Tuy nhiên, để mới lạ và độc đáo thì ngày hôm nay Shop hoa tươi Châu Thành - Trà Vinh sẽ giới thiệu đến bạn đọc những kiểu hoa hồng độc lạ. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để xem đó là những kiểu gì nhé! Hoặc quý khách có thể đến Cửa hàng hoa tươi huyện Châu Thành - Trà Vinh để tham khảo và chọn lựa. 

Địa Chỉ: Số nhà 176, đường 30/4, khóm 2, Thị trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Trà Vinh

Hotline/Zalo/facebook: 0915.14.54.39 (Ms. Tuyết Mến)

Quý khách cần hoa tươi tại shop hoa tươi huyện Châu Thành- Trà Vinh vui lòng click vào hình bên dưới để chọn mẫu hoa và liên hệ với chúng tôi.

 

Dịch vụ điện hoa Trà Vinh tại shop hoa tươi Châu Thành - Trà Vinh

  1. Hoa hồng sáp thơm

Những bông hoa hồng sáp thơm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Màu sắc đẹp, hương vị nồng nàn và đặc biệt, hoa hồng sáp để được rất là lâu. Tuy hoa hồng sáp là hoa giả nhưng những người sản xuất đã làm cho nó không khác gì so với những bó hoa hồng thật.

Hoa hồng sáp có rất nhiều màu sắc khác nhau. Và mỗi màu lại thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Nếu những bông hồng này được đặt trong một chiếc hộp hình trái tim thì đây sẽ là món quà tuyệt vời và ý nghĩa nhất trong ngày 20/10 đối với các bạn gái.

  1. Hoa hồng bất tử

Vẻ đẹp và sự độc đáo của hoa hồng bất tử đã làm say mê tâm hồn bao nhiêu con người. Với những kiểu cách trang trí da dạng và phong phú thì đây là món quà mà không ai có thể từ chối được. Đặc biệt, cũng giống như tên gọi thì hoa hồng bất tử có thể để rất là lâu, khoảng 5 năm, 7 năm hoặc có thể là lâu hơn nữa đấy các bạn.

  1. Hoa hồng mạ vàng

Trong vài năm trở lại đây thì thị trường hoa Hà Nội nói chung và Shop hoa tươi huyện Châu Thành - Trà Vinh nói riêng đã có sự xuất hiện của hoa hồng mạ vàng. Có thể nói, đây là một trong những món quà xa xỉ nhất trong các loại hoa hồng. Bởi hoa hồng phơi khô được mạ một lớp vàng mỏng bên ngoài. Chính điều này đã tạo nên sự tinh tế và giá trị cho món quà. Hoa hồng dát vàng có thể nói đây là một trong những loài hoa hồng tồn tại được trường tồn theo thời gian.

  1. Hoa hồng biết nói

Tại sao lại là hoa hồng biết nói? Cái tên gọi có thể khiến nhiều người bất ngờ. Thực chất, hoa hồng biết nó chỉ là công nghệ hoa in chữ độc đáo, chữ bền màu theo thời gian thôi nhé. Nưng với loài hoa hồng biết nói này thì các bạn có thể in lên đó những thông điệp yêu thương muốn gửi gắm đến người con gái mình thương.

Nhưng cũng tùy thuộc vào những thông điệp các bạn muốn gửi gắm để có thể lựa chọn được đóa hoa hồng phù hợp. Với những bông hồng tươi tắn, hương thơm tỏa ngào ngạt thì có lẽ đây là món quà mà bất cứ bạn gái nào cũng muốn được nhận từ một nửa của mình.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ điện hoa Trà Vinh tại shop hoa tươi huyện Cầu Ngang - Trà Vinh

0915145439