shop hoa tươi huyện hàm tân bình thuận

Shop hoa tươi thị trấn Tân Nghĩa huyện Hàm Tân, Bình Thuận - Shop hoa tươi Thiên Hương

Shop hoa tươi Hàm Tân - Bình Thuận bật mí với quý bạn đọc 12 loài hoa tương ứng với 12 tháng sinh. Bởi, mỗi loài hoa đều dùng để nói lên tính cách cũng như sự may mắn cho mỗi tháng trong năm. Hy vọng qua chia sẻ này các bạn có thể hiểu hơn về ý nghĩa của các loài hoa này. 

Trước tiên bạn hãy tham khảo Cửa hàng hoa tươi huyện Hàm Tân - Bình Thuận

Địa chỉ:  Khu phố 2, Thị Trấn Tân Nghĩa, Huyện Hàm Tân, Bình Thuận

Hotline/zalo/Facebook: 0915.14.54.39 - Ms. Tuyết Mến

Quý khách cần hoa tươi tại shop hoa tươi huyện Hàm Tân - Bình Thuận vui lòng click vào hình bên dưới để chọn mẫu hoa và liên hệ với chúng tôi.

 

Dịch vụ điện hoa Bình Thuận tại shop hoa tươi Hàm Tân - Bình Thuận

 1. Hoa cẩm chướng – hoa may mắn của tháng 1

Hoa cẩm chướng – loài hoa đến từ thiên đường. Hoa cẩm chướng chính là đại diện cho vẻ đẹp của tình yêu, là niềm kiêu hãnh, là sự ngưỡng mộ…

Mùi hương ngọt ngào của hoa cẩm chướng chính là đại diện cho cái đẹp, sự may mắn của những người sinh vào tháng 1.

 1. Hoa diên vĩ – hoa may mắn của tháng 2

Là sứ giải của những điều tốt lành, của niềm hy vọng. Đặc biệt, ba cánh hoa diên vĩ còn đại diện cho lòng trung thành, sự khôn ngoan và lòng dũng cảm của con người nữa đấy.

Hầu hết những người sinh tháng 2 chúng tôi – Shop hoa tươi Hàm Tân - Bình Thuận thấy rằng họ đều thích sự yên tĩnh, nhẹ nhàng. Vì thế một bó hoa diên vĩ sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng ai đó sinh tháng 2.

 1. Hoa thủy tiên vàng – hoa may mắn của tháng 3

Hy vọng là ý nghĩa của hoa thủy tiên vàng. Nó cũng là tượng trưng cho sự tái sinh, ảnh hưởng, lạc quan và những đồng cảm trong cuộc sống.

Qua ý nghĩa của hoa thì có thể thấy được rằng những người sinh tháng 3 là những người yêu hòa bình, phong thái của họ rất nghệ thuật và đặc biệt là có khả năng thiết kế.

 1. Hoa cúc Daisy – hoa may mắn của tháng 4

“Hoa của ngày” chính là ý nghĩa nó lên vẻ đẹp của hoa cúc. Nó là tượng trưng cho niềm tin, sự khiêm tốn cũng như là sự chung thủy trong tình yêu. Cũng là cách để thể hiện một tình yêu trong sáng nhưng không kém phần sôi động của độ tuổi thiếu niên.

Và theo quan sát, thì Shop hoa tươi huyện Hàm Tân - Bình Thuận chúng tôi thấy rằng đa phần những người sinh tháng 4 đều là những người hiểu đời và khá là khôn ngoan. Họ là những người luôn tin vào niềm vui cũng như là nụ cười hạnh phúc xung quanh mình.

 1. Hoa Lily – hoa may mắn của tháng 5

Đại diện cho những người sinh tháng 5 chính là vẻ đẹp của hoa lily. Loài hoa này là biểu tượng của sự trinh trắng, là đức hạnh, sự ngọt ngào và sự chân thành.

Không chỉ toát lên vẻ đẹp và sự quyến rũ bản thân thì đối với mọi sự việc khác, họ luôn là người rất thực tế, dễ dàng giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Có thể nói, hoa lily là biểu tượng cho những ai sinh tháng 5, là biểu tượng của những con người bề ngoài mạnh mẽ nhưng cũng là người rất ngọt ngào.

 1. Hoa hồng – hoa may mắn của tháng 6

Hoa hồng là loài hoa may mắn của tháng 6. Nó biểu tượng cho sự ngọt ngào và sâu sắc của một tình yêu, tình bạn. Là đại diện cho sự hòa bình, ngưỡng mộ và sự biết ơn.

Với đại diện cho những người sinh tháng 6. Và qua đây thì các bạn cũng có thể hiểu rằng những ai sinh vào tháng 6 đều thích sự lãng mạn và cũng là người hơi sướt mướt. Nhưng họ lại là những người rất vui vẻ và dễ dàng kết bạn với tất cả mọi người.

 1. Hoa phi yến – hoa may mắn của tháng 7

Phi yến có nghĩa là trái tim rộng mở. Và đó chính là loài hoa may mắn của tháng 7. Là đại diện chi sự may mắn, nhẹ dạ, niềm vui và của những nụ cười.

Và đa phần, những người sinh vào tháng 7 đều có khiếu hài hước. Họ là người rất quyến rũ nhưng cũng rất sôi nổi.

 1. Hoa lay ơn – hoa may mắn của tháng 8

Lay ơn có nghĩa là thanh gươm. Và đó chính là biểu tượng của sức mạnh cá nhân, sự cống hiến, nghiêm túc và yêu thương gia đình.

Là loài hoa may mắn của tháng 8. Và theo tìm hiểu của Shop hoa tươi huyện Hàm Tân - Bình Thuận thì những người sinh tháng 8 vừa quyến rũ nhưng cũng mang trong mình sự nhiệt huyết. Họ là người thông minh, luôn cố gắng hết sức trong công việc để vươn tới và chạm đến thành công.

 1. Hoa cúc Aster – hoa may mắn của tháng 9

Aster có ý nghĩa là ngôi sao. Đây là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, cho sự kiên nhẫn, tận tụy và thanh nhã.

Như vậy có thể thấy được rằng những người sinh vào tháng 9 là người luôn quyết tâm để có được một cuộc sống tươi đẹp. Và đặc biệt, họ là những người luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong mọi thứ mà họ làm. Trong công việc, họ là những người biết lắng nghe và có khả năng giao tiếp tuyệt vời, họ là những người làm việc chăm chỉ và luôn tràn đầy năng lượng.

 1. Hoa cúc vạn thọ – hoa may mắn của tháng 10

Hoa cúc vạn thọ có nghĩa là yêu kiều. Nó là tượng trưng cho sự may mắn, thanh nhã, sự thoải mái, sự đồng cảm và biết ơn.

Cũng như ý nghĩa của hoa thì những người sinh tháng 10 hầu hết đều có tính cách rất là tốt. Họ có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Nhưng họ cũng là người khá nhạy cảm. Và có thể nói, những ai sinh tháng 10 đều tìm kiếm cho mình một cuộc sống thoải mái và đồng điệu nhất.

 1. Hoa cúc Chrysanthermum – hoa may mắn của tháng 11

Cúc Chrysanthermum có ý nghĩa là: “bông hoa bằng vàng”, nó là tượng trưng cho tình bạn, cho niềm vui hay là một tình yêu bí mật hoặc là sự giàu có.

Qua ý nghĩa của hoa thì có thể thấy rằng những người sinh tháng 11 có tính cách khá là dễ chịu. Họ tốt bụng nhưng lại giàu lòng trắc ẩn. Điều đặc biệt hấp dẫn ở những ai sinh tháng 11 là họ được cho là sở hữu giác quan thứ 6, họ rất lý trí và không để tình cảm chi phối công việc hay bất cứ điều gì trong cuộc sống.

 1. Hoa thủy tiên – hoa may mắn của tháng 12

Có nghĩa là tê cóng. Và có thể thấy rằng đây là loài hoa tượng trưng cho sự ngọt ngào, thành công, chung thủy, cho những điều tốt đẹp nhất.

Thủy tiên là đại diện cho sự may mắn của những ai sinh tháng 12 thì có thể thấy rằng những ai sinh tháng 12 hầu hết đều là người có ý chí kiên định, có thể vượt qua được mọi thử thách khó khăn trong cuộc sống. Và đặc biệt, họ cũng vô cùng tự tin và luôn luôn hướng về gia đình.

 >>> Tham khảo thêm dịch vụ điện hoa Bình Thuận tại Shop hoa tươi Bình Thuận

0915145439