Shop hoa tươi trái cây Trà Cú, Trà Vinh

Giỏ trái cây tại Shop hoa tươi huyện Trà Cú, Trà Vinh - shop hoa tươi Thiên Hương

Địa Chỉ: Khóm 3, Thị trấn Định An, Huyện Trà Cú, Trà Vinh
Hotline/Zalo/facebook: 0915.14.54.39 (Ms. Tuyết Mến)

Giỏ trái cây tại Shop hoa tươi huyện Trà Cú, Trà Vinh chuyên cung ứng các loại trái cây nhập khẩu, có xuất xứ từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc,... Nhờ đó mà khách hàng có cơ hội được thưởng thức nhiều hương vị mới lạ hơn. 

Cửa hàng luôn đảm bảo sự hoàn hảo về chất lượng, mẫu mã và dịch vụ kết giỏ hoa quả theo yêu cầu. Bằng sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong từng sản phẩm Cửa Hàng Hoa Trà Cú, Trà Vinh đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất và khiến họ trở thành khách hàng trung thành của cửa hàng.

Giỏ Trái câyLàm Quà Tặng Tân Gia

Tân gia là bữa tiệc đặc biệt của gia chủ khi có được một tổ ấm mới. Đây là dịp để họ giới thiệu cho bạn bè và người thân về ngôi nhà của họ. Vì thế, để chúc mừng và chia vui cùng gia chủ, mỗi vị khách đều sẽ mang đến một món quà. Giỏ trái cây tại Trà Cú chính là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Một món quà đến từ thiên nhiên sẽ tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng cho bữa tiệc. Ngoài ra, với hình thức đẹp mắt, đây còn là cách để trang trí căn nhà mới của gia chủ thêm phần lung linh.

Cửa Hàng Hoa Quả Nhập Khẩu Huyện Trà Cú, Trà Vinh sẽ giúp bạn chọn lựa món quà ý nghĩa như thế. Các loại trái cây tại cửa hàng đều đảm bảo an toàn bởi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, trái cây được nhập khẩu từ nhiều đất nước nên hương vị rất đa dạng và phong phú. Nếu bạn lo ngại về quá trình vận chuyển sẽ làm mất đi độ tươi ngon của Giỏ hoa tươi trái cây tại Trà Cú thì đừng lo bởi chúng tôi có quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ và chuyên nghiệp, đảm bảo cho giỏ quà của bạn luôn ở trong trạng thái tốt nhất. 

Giỏ trái cây GTC2461
1.000.000 đ
Mua ngay
Giỏ trái cây GTC2430
1.000.000 đ
Mua ngay

0915145439

zalo.me/84915145439
0915.14.54.39