Shop hoa tươi Huyện Bá Thước Thanh Hóa

Shop hoa tươi thị trấn Cành Nàng huyện Bá Thước, Thanh Hóa - Shop hoa tươi Thiên Hương

Ngày nay, việc tặng hoa đã dần trở nên quen thuộc và một bó hoa tươi đẹp sẽ gửi gắm được rất nhiều tâm tư tình cảm đến người nhận. Cùng Shop hoa tươi Bá Thước - Thanh Hóa đi tìm hiểu về những đóa hoa tươi thay lời muốn nói nhé. Một đóa hoa tươi không có nghĩa là cách thể hiện của tình yêu đôi lứa. Hãy nghĩ rộng hơn bạn nhé bởi vẫn còn nhiều thứ tình cảm đáng trân trọng, nâng niu và ngưỡng một chứ không chỉ dừng lại ở tình yêu đâu nhé. 

Cửa hàng hoa tươi huyện Bá Thước - Thanh Hóa

Địa chỉ: Số 05 phố 1, Thị trấn Cành Nàng, Huyện Bá Thước, Thanh Hoá

Hotline/zalo/Facebook: 0915.14.54.39 - Ms. Tuyết Mến

Quý khách cần hoa tươi tại shop hoa tươi huyện Bá Thước - Thanh Hóa vui lòng click vào hình bên dưới để chọn mẫu hoa và liên hệ với chúng tôi.

 

Dịch vụ điện hoa Thanh Hóa tại shop hoa tươi Cành Nàng - Thanh Hóa

  1. Lịch sử của việc tặng hoa

Lịch sử của việc tặng hoa có từ khi nào thì chắc cũng không ai biết có từ bao giờ. Nhưng từ thời Valentine thì hoa là một chỉ còn là một cách để họ thể hiện tình cảm mà người dân thời này đã nâng giá trị của hoa lên một tầm cao mới. Và đó chính là nghệ thuật tặng hoa.

Nghệ thuật này được thể hiện đặc trưng và nổi bật nhất chính là hoa cưới. Và cũng trong thời này, những bó hoa cưới đã được sử dụng để gửi gắm những thông điệp yêu thương và ý nghĩa mà các cặp đôi muốn dành tặng cho nhau.

  1. Hoa cho ngày Valentine

Trong ngày Valentine, cô gái nào cũng muốn nhận được những món quà từ chàng trai của mình. Và hoa hồng đỏ thắm luôn là lựa chọn hàng đầu của các chàng trai. Nó là cách mà chàng thể hiện tình yêu mãnh liệt, nồng cháy muốn nhắn nhủ đến bạn. Nhưng nếu một bó hoa hồng đỏ thắm khiến bạn cảm thấy đơn điệu thì hãy thử và gây ấn tượng với nàng bằng những loài hoa khác xem.

– Hoa nhài trắng: với hương thơm ngọt ngào tượng trưng cho sự khao khát ban đầu của tình yêu. Một đóa hoa nhài trắng rất thích hợp cho những cặp đôi mới yêu nhau.

– Hoa hồng burgundy: loài hoa thể hiện sự lãng mạn, sang trọng, nổi bật. Một đóa hoa hồng burgundy chắc chắn sẽ giúp bạn ghi thêm điểm trong mắt nàng.

– Hoa hồng: mỗi loài hoa hồng với những màu sắc khác nhau mang lại một ý nghĩa khác nhau. Hãy tìm hiểu về màu sắc của hoa hồng và dành tặng nàng một đóa hoa hồng với màu sắc ý nghĩa nhé.

– Hoa tulip: những bông hoa tulip xinh xắn, dễ thương với nhiều màu sắc khác nhau mang theo các thông điệp yêu thương chắc chắn sẽ là một ý tưởng và là một món quà không tồi mà chúng tôi – Shop hoa tươi Cành Nàng - Thanh Hóa muốn bạn gửi đến nàng trong ngày Valentine này.

  1. Hoa và tình yêu Platonic

Hoa không chỉ dành riêng cho tình yêu mà tình yêu Platonic cũng là thứ tình cảm đáng trân trọng không thể thiếu được. Đó là tình yêu gia đình, tình yêu với những người thân, tình bạn bè, đồng nghiệp, tình cảm với thầy cô hay là những người mà bạn kính trọng. Và đối với tình yêu Platonic thì cũng có rất nhiều loài hoa để các bạn lựa chọn như:

– Hoa hồng: là loài hoa thích hợp dành cho những mẫu người truyền thống. Mỗi màu hoa khác nhau lai thể hiện ý nghĩa tình cảm khác nhau. Hãy tìm hiểu xem ý nghĩa của các màu hoa hồng như thế nào để lựa chọn được món quà gửi đi thông điệp yêu thương nhất nhé.

– Hoa lan: là loài hoa nữ tính. Là đại diện cho sự sang trọng và tình yêu. Nếu là một cành lan trắng thì đó là cách để người tặng gửi đến bạn sự chân thành, niềm hi vọng cho sự khởi đầu mới. Trường hợp là hoa lan hồng thì đó lại là cách bạn thể hiện tình cảm dành cho người mẹ thân yêu của mình. Còn một đóa hoa lann vàng thì đây là món quà dành cho một tình bạn chân thành, bền lâu.

– Hoa hướng dương: là loài hoa tượng trưng cho sức mạnh, sự nhiệt tình và lòng dũng cảm. Cũng như tên gọi, hoa hướng dương tượng trưng cho sự mạnh mẽ và luôn tiến về phía trước dù bước đi tiếp theo có khó khăn đến đâu.

– Hoa cẩm chướng: một đóa hoa cẩm chướng là cách thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng. Đây là loài hoa rất thích hợp để dùng cho những ngày đặc biệt và dành tặng cho những người đặc biệt.

– Hoa đồng tiền: tên gọi đã nói lên tất cả. Là một loài hao mang trong mình một sức sống mạnh mẽ, tượng trưng cho sự may mắn cũng như là vẻ đẹp rạng ngời. Đóa hoa đồng tiền chính là một món quà ý nghĩa mang đến nhiều niềm vui cho người nhận.

Hoa Tươi Giỏ 1915
800.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 1914
1.000.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 1913
800.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Giỏ 159
700.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 158
700.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 1915
1.200.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 155
800.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 152
2.200.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 151
600.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Giỏ 101
900.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 099
700.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 098
600.000 đ
Mua ngay

0915145439

zalo.me/84915145439
0915.14.54.39