shop hoa tươi huyện bến lức long an

Shop hoa tươi huyện Bến Lức, Long An - Shop hoa tươi Thiên Hương

Hoa là một phần cuộc sống, hoa không chỉ trang trí mà hoa còn là phong thủy. Nhưng ít ai biết cách bày trí hoa tỏng nhà sao cho đẹp mắt mà hợp phong thủy. Hãy cùng shop hoa tươi Bến Lức - Long An tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây nhé!

Trước tiên bạn hãy tham khảo Cửa hàng hoa tươi huyện Bến Lức - Long An

Địa chỉ: 78D tỉnh lộ 835, ấp 4, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Long An

Hotline/zalo/Facebook: 0915.14.54.39 - Ms. Tuyết Mến

Quý khách cần hoa tươi tại shop hoa tươi huyện Bến Lức - Long An vui lòng click vào hình bên dưới để chọn mẫu hoa và liên hệ với chúng tôi.

 

Dịch vụ điện hoa Long An tại shop hoa tươi Bến Lức - Long An

  1. Lựa chọn bình hoa có kích thước phù hợp với không gian

Về mặt phong thủy thì việc đặt bình hoa ở phòng khách là cách để mang lại may mắn, bình an cho các thành viên trong gia đình. Nhưng khi lựa chọn thì các bạn cần phải lựa chọn sao cho những chiếc bình hoa này phải có kích thước phù hợp với căn phòng để tạo được sự hài hòa và cân đối nhất. Ví dụ: bạn thích một chiếc bình hoa nhỏ nhưng căn phòng khách gia đình bạn lại quá rộng hoặc một chiếc bình hoa có kích thước lớn mà căn phòng lại nhỏ thì nó đều tạo nên sự chênh lệch làm mất đi vẻ đẹp của cả bình hoa và căn phòng.

  1. Đặt bình hoa phải theo hướng phù hợp

Nhiều người cho rằng đặt bình hoa ở đâu mà chả được. Nhưng Shop hoa tươi huyện Bến Lức - Long An chúng tôi thì thấy rằng đây chính là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Bởi việc đặt bình hoa ở đâu, theo hướng nào rất là quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn liên quan đến phong thủy nữa. Và sau đây là một số chia sẻ chi tiết về hướng đặt bình hoa:

Đối với bình hoa thủy tinh: nên đặt theo hướng Bắc của phòng.

– Bình hoa được làm bằng chất liệu gốm sứ thì nên đặt theo hướng Tây Bắc.

– Nếu bình hoa có hình chiếc nón thì nên đặt theo hướng Nam.

– Bình hoa có dạng hình cầu thì lựa chọn tốt nhất sẽ là hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Khi đặt bình hoa trang trí phòng khách thì shop hoa tươi Long An tại huyện Bến Lức lưu ý với các bạn rằng không nên đặt bình theo hướng Ngũ hoàng tinh vì theo quan niệm phong thủy hướng này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như là những bình an của các thành viên trong gia đình. Ngoài vị trí đó ra thì tại vị trí Đầu ngưu sát cũng không được đánh giá tốt vì vị trí này sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình có xung đột làm ảnh hưởng đến tình cảm và cuộc sống chung.

  1. Thường xuyên thay nước để bình hoa luôn tươi

Không nói đến việc phù hợp hay không nhưng bạn nên thay nước hàng ngày cho hoa để không tại mùi và ảnh hưởng đến mĩ quan chung cũng như là tính phong thủy. Và những bình hoa sau một vài ngày đã bị héo úa thì Shop hoa tươi huyện Bến Lức thấy rằng bạn cần phải vứt đi luôn. Bởi nếu cứ để như vậy thì bình hoa này không chỉ làm ảnh hưởng đến mĩ quan mà nó còn làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của những thành viên trong gia đình nữa đấy.

  1. Lựa chọn và bài trí các loài hoa hợp với bản mệnh

Nhiều người thường có thói quen lựa chọn hoa theo sở thích. Nhưng Shop hoa tươi Bến Lức thấy rằng thực tế thì các bạn cần phải chú ý đến những loài hoa mà phù hợp với mệnh của gia chủ để có thể mang đến nhiều tài lộc. Chỉ riêng có hoa mai và hoa đào là phù hợp với tất cả các mệnh. Nhưng bên cạnh đó thì vẫn có một số loài hoa dành  riêng cho một số bản mệnh như:

– Mệnh thủy: phù hợp với hoa cúc vàng đại đóa, cúc đồng tiền, ly, trạng nguyên đỏ, cát tường, thược dược cam, đỗ quyên….

– Mệnh hỏa: nên lựa chọn mai vàng, cúc đại đóa, cúc mâm xôi, huệ đỏ, cát tường, đỗ quyên, cúc đồng tiền các loại màu hay là quất và thạch lực đỏ….

– Mệnh thổ: lựa chọn tốt nhất chính là hoa đào, huệ đỏ, hoa hồng đỏ, cúc đồng tiền cam, hoa trạng nguyên hay là hoa cát tường cam….

– Mệnh kim: đối với những gia chủ mệnh kim thì hoa cúc vàng hoặc trắng, ly trắng, cát tường hay là thược dược màu cam đất chính là lựa chọn phù hợp nhất.

– Mệnh mộc: nên chọn hoa cẩm tú cầu hoặc là các loài hoa có sắc tím.

 >>> Tham khảo thêm dịch vụ điện hoa Đà Nẵng tại shop hoa tươi quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Hoa Tươi Giỏ 1915
800.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 1914
1.000.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 1913
800.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Giỏ 159
700.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 158
700.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 1915
1.200.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 155
800.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 152
2.200.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 151
600.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Giỏ 101
900.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 099
700.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 098
600.000 đ
Mua ngay

0915145439

zalo.me/84915145439
0915.14.54.39