Shop hoa tươi Huyện Chư Sê Gia Lai

Shop hoa tươi Huyện Chư Sê, Gia Lai - Shop hoa tươi Thiên Hương

Cùng shop hoa tươi Chư Sê - Gia Lai, đi tìm hiểu về cách chọn hoa tươi theo tông màu tiệc cưới để đám cưới của bạn trở nên nổi bật hơn nhé. Bởi, ngày cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Và trong ngày này, không thể thiếu được những bó hoa cưới. Nhưng lựa chọn hoa cưới như thế nào? Hãy tham khảo bài viết của shop hoa tươi Gia Lai huyện Chư Sê.

Trước tiên bạn hãy tham khảo Cửa hàng hoa tươi Chư Sê  - Gia Lai

Địa chỉ:  1052 Hùng Vương, tổ 12, Thị trấn Chư Sê, Huyện Chư Sê, Gia Lai

Hotline/zalo/Facebook: 0915.14.54.39 - Ms. Tuyết Mến

Quý khách cần hoa tươi tại  shop hoa tươi huyện Chư Sê - Gia Lai  vui lòng click vào hình bên dưới để chọn mẫu hoa và liên hệ với chúng tôi.

 

 

Dịch vụ điện hoa Gia Lai tại shop hoa tươi huyện Chư Sê  - Gia Lai

  1. Đám cưới có tông màu hồng

Cô dâu chú rể xuất hiện trong một đám cưới cổ tích màu hồng sẽ ổi bật hơn nếu như bạn chuẩn bị một bó hoa cưới có màu hồng đậm hoặc là hồng nhạt hơn so với các vật trang trí xung quanh. Và hoa hồng phớt, hoa ly, hoa đồng tiền màu hồng hay là một bó hoa tulip sẽ khiến hai bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều đấy.

  1. Đám cưới có tông màu đỏ

Màu đỏ là cách thể hiện sự ấm cúng và màu đỏ cũng nói lên rằng hai bạn có một tình yêu lãng mạn, cháy bỏng. Nếu như bạn có một đám cưới với tông màu đỏ này thì một bó hoa cưới màu đỏ tươi hoặc là đỏ nhung sẽ khiến cô dâu trở nên xinh đẹp và nổi bật giữa tất cả các họa tiết đỏ được dùng để trang trí trong đám cưới. Và chúng tôi – Shop hoa tươi huyện Chư Sê - Gia Lai nghĩ rằng: một bó hoa hồng nhung, đồng tiền đỏ hoặc là phăng xê đỏ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để bạn thực sự nổi bật.

  1. Đám cưới có tông màu trắng

Màu trắng là màu của sự tinh khôi, trong sáng. Nhưng do váy cưới bạn lựa chọn là màu trắng thì bó hoa cưới cầm tay bạn hãy biến tấu nó đi một chút sẽ tạo được điểm nhấn và nổi bật hơn rất nhiều đấy. Và sự lựa chọn lúc này có thể là: một bó hoa hồng nhạt, ở giữa là một bông trắng hoặc cũng có thể là một bó lan tím và bao quanh đó là viền trắng. Với cách kết hợp này thì bó hoa cưới của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn trong tông màu trắng của toàn đám cưới đó nhé. Và bạn sẽ thực sự là điểm tâm chú ý khi sánh bước cùng chú rể trong tiệc cưới.

  1. Đám cưới có tông nhiều màu

Nếu bạn là người thích sự đa dạng về màu sắc thì một đám cưới với màu cầu vồng cũng rất là tuyệt vời. Hoặc một bó hoa nhiều màu cũng là cách đồng bộ với toàn khung cảnh. Với một đám cưới như vậy thì một bó hoa hướng dương, hồng hay lan nhiều màu hoặc cũn có thể là hoa đồng tiền… sẽ giúp bạn thực sự nổi bật với chiếc váy cưới trắng tinh khôi cùng sánh bước với chàng bước vào lễ đường.

 >>> Tham khảo thêm dịch vụ điện hoa Gia Lai tại shop hoa tươi huyện Chư Prông - Gia Lai