shop hoa tươi huyện đức linh bình thuận

Shop hoa tươi thị trấn Võ Xu huyện Đức Linh, Bình Thuận - Shop hoa tươi Thiên Hương

Shop hoa tươi Đức Linh - Bình Thuận chia sẻ bí kíp giúp các chủ shop hoa bảo quản được hoa tươi lâu. Thực tế, không phải shop hoa nào cũng bán hết lượng hoa nhập trong ngày. Một điều chắc chắn các bạn cũng biết đó là nếu không được bảo quản thì hoa sẽ rất nhanh chóng bị hỏng, vậy bảo quản như thể nào? Hãy xem shop hoa tươi Bình Thuận huyện Đức Linh chia sẻ nhé!

Trước tiên bạn hãy tham khảo Cửa hàng hoa tươi huyện Đức Linh - Bình Thuận

Địa chỉ:  96 Cách Mạng Tháng Tám, KP8, Thị trấn Võ Xu, Huyện Đức Linh, Bình Thuận

Hotline/zalo/Facebook: 0915.14.54.39 - Ms. Tuyết Mến

Quý khách cần hoa tươi tại shop hoa tươi huyện Đức Linh - Bình Thuận vui lòng click vào hình bên dưới để chọn mẫu hoa và liên hệ với chúng tôi.

 

Dịch vụ điện hoa Bình Thuận tại shop hoa tươi Đức Linh - Bình Thuận

  1. Kiểm tra kỹ chất lượng hoa nhập đầu vào

Để hoa tươi lâu và giữ được đẹp lâu thì chắc chắn rằng vấn đề quan tâm đầu tiên của các shop hoa sẽ không phải là giá cả mà đó chính phải là nguồn hàng đầu vào. Bởi nguồn đầu vào phải đẹp thì mới có thể nghĩ đến việc giữ hoa tươi lâu đúng không? Và theo như những kinh nghiệm thực tế mà Shop hoa tươi Đức Linh - Bình Thuận biết thì để có được những bông hoa đẹp thì phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Từ giống cho đến kĩ thuật gieo trồng và cho đến khi thu hoạch. Khi chọn thì tốt nhất là các bạn nên mua những bông mà nó mới vào lúc đang phát triển. Lựa chọn hoa lúc này thì nó vấn còn khả năng tiếp tục tăng trưởng thêm một thời gian ngắn nữa và khi đó thì những bông hoa này cũng sẽ kéo dài được sự sống khi cắm trong bình. Với một số loài hoa như: hoa hồng, cẩm chướng, diên vĩ, liatris hay là gladiolus… thì các bạn nên thu hoạch khi nó còn nụ. Còn đối với một số loài hoa khác như: lan, cúc hay đồng tiền thì Shop hoa tươi huyện Đức Linh thấy rằng tốt nhất là các bann nên chọn khi những bông này vừa mới nở bung ra.

Riêng đối với trường hợp mà các bạn cắt hoa trực tiếp từ vườn và vận chuyển về nhà thì trong quá trình cắt và vận chuyển thì cửa hàng hoa huyện Đức Linh chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý một số điểm sau:

– Sau khi cắt, cần phải cắm hoa ngay vào trong nước và để hoa ở chỗ mát.

– Cần phải khử trùng vết cắt bằng dung dịch CuSO4 5%.

– Buộc xung quanh vết cắt một túm bằng những miếng bông gòn.

– Phần gốc của cành hoa có buộc bông gòn cần phải cho vào những chiếc ni-long nhỏ và cao khoảng 10cm.

– Dùng giấy báo bọc lại từng bông riêng biệt.

– Nên xếp hoa vào thùng giấy cứng để tránh trường hợp mà hoa bị xóc nảy hoặc là bị đè ép khi vận chuyển.

– Dùng tùi ni-long để buộc chặt phần miệng túi vào các cành hoa để nước không bị chảy ra ngoài làm cho hoa bị khô dẫn đến héo.

– Nên vận chuyển hoa trong điều kiện thoáng mát và đến tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất.

Đối với khách hàng, để hoa tươi lâu thì cần phải mà gì? Cùng theo dõi với dịch vụ điện hoa Bình Thuận tại huyện Đức Linh để xem cách bảo quan trước khi cắm hoa nhé.

Hoa tươi sau khi đã được đưa về kho trong cửa hàng thì lúc này các bạn cần phải có những biện pháp để bảo quản cũng như là cách để giữ cho hoa được tươi lâu nhất.

– Kiểm tra lại từng bông hoa, sau đó phân loại chúng. Cần tách riêng những bông còn tươi mới và những bông đang xuất hiện dấu hiệu héo úa. Bởi thực tế các bạn cũng dễ dàng thấy được rằng những bông hoa héo úa sẽ sinh ra khí ethylene xấu và làm ảnh hưởng trực tiếp đến những bông hoa còn tươi mới kia.

– Rửa sạch cành trước khi cho vào bình cất. Cũng dễ hiểu thôi vì hoa nếu như không được làm sạch, vẫn còn bùn đất bám trên cành hoa thì chắc chắn khi cắm những chất bẩn này sẽ hòa vào nước làm cho nước nhanh chóng bị bẩn, bay mùi hôi khó chịu khiến cho hoa nhanh bị úa vàng và thối.

– Nước trong bình cắm chỉ chứa một lượng vừa đủ, bình thoáng khí và đủ rộng.

– Để kích thích hoa nở đều, đẹp thì nên cho vào lọ cắm một viên chứa Asperine và một vài giọt Eau de Javel. Và các bạn nên nhớ là cần phải thay nước ít nhất 1 lần 2 ngày và với nước mới thì cho thêm 1/2 viên Asperine.

– Hoa sau khi đã cắm được 1-2 ngày thì nên rút hoa ra và nhúng gốc vào nước sôi, cắt bỏ gốc cũ. Sau đó cắm hoa lại và thay bằng nước mới.

– Khi hoa cắm đang trong giai đoạn nở rộ thì các bạn hãy phun nước có pha thêm một chút đường nhé. Cách này sẽ giúp hoa được tươi và lâu tàn hơn.

– Đặt hoa tại vị trí thoáng mát, không có ánh nắng trực tiếp.

 >>> Tham khảo thêm dịch vụ điện hoa Bình Thuận tại shop hoa tươi huyện Phú Quý - Bình Thuận

Hoa Tươi Giỏ 1915
800.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 1914
1.000.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 1913
800.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Giỏ 159
700.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 158
700.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 1915
1.200.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 155
800.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 152
2.200.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 151
600.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Giỏ 101
900.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 099
700.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 098
600.000 đ
Mua ngay

0915145439

zalo.me/84915145439
0915.14.54.39