shop hoa tươi thị xã thuận an bình dương

Shop hoa tươi thị xã Thuận An  - Bình Dương - Shop hoa tươi Thiên Hương

Shop hoa tươi Thuận An - Bình Dương nhận thấy đã trải qua ngàn năm nhưng tình yêu giữa con người với hoa mộc lan vẫn không hề thay đổi. Nhưng để hiểu rõ về loài hoa này thì có mấy ai hiểu được. Và để rõ hơn về loài hoa này thì các bạn hãy cùng với shop hoa tươi Bình Dương thị xã Thuận An chúng tôi đi tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây nhé!

Trước tiên bạn hãy tham khảo Cửa hàng hoa tươi thị xã Thuận An - Bình Dương

Địa chỉ:  Số 205,Tổ 20, Khu Phố Bình Phú, Phường Bình Chuẩn, TX Thuận An, Bình Dương

Hotline/zalo/Facebook: 0915.14.54.39 - Ms. Tuyết Mến

Quý khách cần hoa tươi tại shop hoa tươi thị xã Thuận An - Bình Dương vui lòng click vào hình bên dưới để chọn mẫu hoa và liên hệ với chúng tôi.

 

Dịch vụ điện hoa Bình Dương tại shop hoa tươi Thuận An - Bình Dương

Nhắc đến hoa mộc lan chắc hẳn trong số chúng ta cũng rất nhiều người biết đến loài hoa này rồi. Và tình yêu mà mỗi chúng ta dành cho hoa mộc lan nhiều dến mức phải phải gây tranh cãi rằng không biết thực sự là có bao nhiêu loài mộc lna. Nhưng theo như tìm hiểu thì chúng tôi biết được rằng hiệp hội hoa mộc lan quốc tế đã phát hiện ra có hơn 200 loài hoa. Nhưng thực tế thì con số vẫn chưa dừng lại ở đó mà nó vẫn còn đang được nhân giống và phát triển. Mỗi giống hoa này đều có một vẻ đẹp riêng, những cánh hoa to lớn và tỏa hương thơm rất đặc biệt. Sau đây sẽ là một số thông tin chi tiết về hoa mộc lan.

 Ý nghĩa của hoa mộc lan

Như đã nói ở trên thì hoa mộc lan có rất nhiều loài khác nhau nên nó rất đa dạng về màu sắc. Và đương nhiên, mỗi một màu sắc sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Và ý nghĩa này không chỉ phụ thuộc vào màu sắc mà nó còn phụ thuộc vào cả nền văn hóa của người gửi và tặng nữa. Nhưng khi nói chung về ý nghĩa củahoa mộc lan thì loài hoa này chính là món quà tượng trưng để thay cho lời nói của chàng trai muốn nói với cô gái rằng: “Em đẹp như một bông hoa mộc lan”. Như vậy thấy được rằng những bông hoa mộc lan chính là tượng trưng cho phái yếu. Và sau đây sẽ là ý nghĩa về một số màu sắc điển hình và phổ biến của hoa ngọc lan:

– Hoa mộc lan trắng: nó chính là đại diện cho mặt trăng, cho các nữ thần mặt trăng và cho các thần chú được thực hiện vào thứ hai.

 Hoa mộc lan vàng: là đại diện cho mặt trời, cho các vị thần mặt trời và cho các thần chú vào chủ nhật.

 Hoa mộc lan hồng: là đại diện cho sự nữ tính, cho bạn bè và cho tình yêu. Những câu thần chú sử dụng hoa màu hồng sẽ hoạt động tốt nhất là vào thứ sáu. Đây chính là ngày của nữ thần tình yêu như Venus hay Aphrodite.

 Hoa mộc lan màu tím: chính là đại diện cho hoàng gian từ thời Roman, rất thích hợp cho các thần chú dành cho chính phủ.

Đó chính là ý nghĩa về màu sắc của hoa mộc lan. Nhưng ngoài ý nghĩa này ra thì loài hoa này còn có ý nghĩa về thực vật nữa. Đó là gì?

Nói về tổng thể cây ngọc lan thì phần vỏ và hoa mộc lan từ nhiều thế kỉ trước đã được dùng trong y học cổ truyền của Trung Quốc. Và trong thời buổi hiện nay thì những thành phần này đã xuất hiện và được tìm thấy trong các viên thuốc, bột, trà hoặc là trong những bình rượu thuốc. Nhưng tuy nhiên thì kết quả nghiên cứu vẫn chưa được nhiều nên khi sử dụng thì các bạn cần phải lưu ý. Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai thì không nên dùng bất cứ loại thuốc nào có chứa mộc lan để tránh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mẹ và của cả thai nhi. Theo như những kết quả đã nghiên cứu được thì hoa mộc lan có một số tác dụng thực vật như:

– Hỗ trợ điều trị các vấn đề về phổi.

– Điều trị tắc nghẽn bên trong lồng ngực.

– Điều trị chảy nước mũi.

– Kinh nguyệt bị gián đoạn.

– Tác dụng thư giãn cho cơ bắp.

– Điều trị rối loạn tiêu hóa và táo bón.

 >>> Tham khảo thêm dịch vụ điện hoa Bình Dương tại Shop hoa tươi thị xã Tân Uyên - Bình Dương

Hoa Tươi Giỏ 1915
800.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 1914
1.000.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 1913
800.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Giỏ 159
700.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 158
700.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 1915
1.200.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 155
800.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 152
2.200.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 151
600.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Giỏ 101
900.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 099
700.000 đ
Mua ngay
Hoa Tươi Bó 098
600.000 đ
Mua ngay

0915145439

zalo.me/84915145439
0915.14.54.39